0707359268 nguyen.lam@verticesinc.com

Giới thiệu


Giới thiệu

VERTICES VIETNAM CO., LTD. LÀ MỘT TRONG NHỮNG NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU CỦA DUNG MÔI.

Các nhà cung cấp của chúng tôi bao gồm từ các nhà sản xuất trong nước, các nhà sản xuất châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia và Singapore, khu vực Nam Á và cả các nhà sản xuất châu Âu. Chúng tôi cẩn thận lựa chọn và phê duyệt số lượng nhà cung cấp để đảm bảo cung cấp phù hợp và chất lượng cho khách hàng cũng như mua hàng thường xuyên cho các nhà cung cấp của chúng tôi. Thị trường của chúng tôi là các ngành sản xuất khác nhau vào các ngành công nghiệp sơn, mực, nhựa, keo, hóa chất, mỏng hơn, điện tử và nhựa đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế trong nước

 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là cung cấp nguồn cung cấp phù hợp cho khách hàng của chúng tôi. Là một nhà phân phối dung môi, chúng tôi không chỉ biểu thị người tiêu dùng khối lượng lớn mà chúng tôi còn nhấn mạnh nhiều hơn đến tính nhất quán về khối lượng. Trong tình trạng thiếu hụt thường xuyên diễn ra trong các ngành công nghiệp dung môi, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng nhất quán của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi sản xuất liên tục là vấn đề quan trọng nhất.

 

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành một trong những nhà phân phối dung môi được trang bị tốt nhất trong cả nước. Chúng tôi liên tục cải thiện bản thân bằng cách tập trung vào 4 yếu tố quan trọng theo thứ tự như sau.

 

  • Tư vấn chiến lược mua dung môi
  • Cung cấp và chất lượng nhất quán
  • Khả năng cạnh tranh về giá cả
  • Dịch vụ hậu cần
0707359268